Tổng hợp các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

  • 0

Tổng hợp các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

Mua sắm online giờ đây không còn là hình thức mua hàng ít được biết đến nữa mà giờ đây nó còn phát triển xuyên quốc gia. Để phục vụ cho hình thức mua sắm online thì các trang web dần xuất hiện. Cùng Ordertop1 tổng hợp lại các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới nhé!

Mua sắm online được yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó và vì vậy cũng kéo theo sự phát triển của các trang web. Vậy bạn đã biết đến hết các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới hay chưa?

Xem thêm:

Cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu

Bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng?

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

 

1. Amazon

Một trong các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới dẫn đầu không thể không kể đến ông lớn Amazon được. Amazon được xem là trang web lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử. Amazon cũng là website dẫn đầu trong thị trường bán lẻ ở nước Mỹ và thành công ở những quốc gia khác trên thế giới. Với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau nên các sản phẩm trên Amazon luôn đa dạng và chất lượng sản phẩm được đảm bảo nên khách hàng rất yêu thích website này.

Amazon-ông lớn của thị trường bán lẻ

2. Alibaba

Nếu như Amazon là đặc trưng của thị trường bán lẻ thì Alibaba lại là ông lớn khác của thị trường bán buôn. Alibaba cũng nằm trong các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới được các doanh nghiệp yêu thích. Hiện nay, Alibaba được biết đến là trang web có doanh số bán hàn cao nhất thế giới, đứng sau Amazon – website đứng đầu về lợi nhuận bán hàng cao. Hàng hóa trên Alibaba đa phần đến từ các doanh nghiệp Trung Quốc nhưng cũng có các doanh nghiệp nước ngoài khác kinh doanh trên trang web thương mại điện tử này. Với cách thức kinh doanh B2B này khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá gốc vì có thể mua hàng trực tiếp với nhà sản xuất mà không cần qua trung gian.

Alibaba- anh cả của thị trường bán buôn

3. Ebay

Ebay không phải là người dẫn đầu trong các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới nhưng lại thắng bởi cách thức kinh doanh mới lạ. Đến với Ebay, bạn không phải lo về chất lượng hàng hóa và bạn còn được tham gia vào hình thức đấu giá để mua hàng cũng như đấu giá để bán hàng. Bởi Ebay cho phép cả hai hình thức đấu giá xuôi và đấu giá ngược. Một cách thức kinh doanh không đụng chạm nhiều đến hai ông lớn trong thị trường thương mại điện tử là Amazon và Alibaba.

4. các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới khác

Ngoài ba trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới trên thì còn có những trang web khác cũng khá nổi tiếng như Walmart – hệ thống siêu thị lớn nhất nước Mỹ hay BestBuy với việc kinh doanh ngành hàng sỉ và lẻ cũng lớn không kém. Hơn nữa còn có những trang web chuyên về một ngành sản phẩm nào đó cũng nổi tiếng thế giới. Nếu đó là ngành mỹ phẩm thì bạn không thể quên Koreanmall hay Style Korean hoặc những trang web bán hàng Nhật Bản.

Trên đây là tổng hợp các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới, các trang web này đều có những thế mạnh riêng và sản phẩm với chất lượng tốt, dịch vụ tốt, giá thành tốt để bạn có thể mua sắm hay tiến hành kinh doanh. Hy vọng rằng Ordertop1 đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.


Leave a Reply