Tổng hợp các cách đăng ký tài khoản taobao

  • 0
Hàng hóa trên Taobao, Tmall, 1688 đa dạng và phong phú

Tổng hợp các cách đăng ký tài khoản taobao

Taobao là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc với đa dạng sản phẩm, hàng hóa cũng như giá cả hợp lý và khá chất lượng. Để mua hàng trên Taobao thì bạn phải có tài khoản thì mới có thể giao dịch được. Vì lý do này hôm nay Ordertop1 sẽ tổng hợp các cách đăng ký tài khoản taobao cho bạn.

Mua bán trên các trang thương mại điện tử dù lớn hay nhỏ việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản. Với taobao cũng vậy, bạn cũng cần biết cách đăng ký tài khoản taobao để đăng ký thành công và bắt đầu mua bán.

Xem thêm:

Bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng?

Cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu

Cách tìm hàng trên Taobao, Tmall, 1688 dễ dàng, chính xác

 

Cách đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Cách đăng ký tài khoản taobao bằng smartphone không hề khó như bạn tưởng và cũng rất nhanh chóng vì vậy hãy thử ngay xem nhé.

Bước 1: Tìm app taobao trên điện thoại của bạn sau đó cài đặt về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn ấn mở ứng dụng hoặc chọn biểu tượng Taobao trên màn hình điện thoại. Sau khi giao diện hiện ra bạn ấn vào nút cuối cùng bên phải màn hình để thiết lập tài khoản.

Bước 3: Đăng ký và xác nhận bằng số điện thoại: Bạn cần nhập đúng số điện thoại để nhận được mã xác nhận (mã số điện thoại của Việt Nam là +84 nha). Sau đó đợi có mã xác nhận thì bạn điền vào và nhấn nút màu cam như hình dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản tao bao trên máy tính

Với cách đăng ký tài khoản taobao trên máy tính thì có thể sẽ đơn giản hơn vì bạn có công cụ hỗ trợ dịch. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Taobao sau đó chọn đăng ký tài khoản. Nếu bạn dịch sang tiếng Anh thì đó là “Free regi…” (Free register) như hình dưới đây.

Bước 2: Nhập số điện thoại (để dễ hiểu hơn thì bạn cũng chọn dịch sang tiếng Anh) Lưu ý khi nhập số điện thoại tại Việt Nam bạn không nhập số 0 ở đầu). Sau đó nhấn vào nút màu cam để đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký bạn nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn vào như hình bên dưới.

Bước 4: Tạo tài khoản: Bạn nhập các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu theo hình dưới đây, lưu ý mật khẩu từ 6-20 ký tự bao gồm cả chữ và số. Sau đó nhấn nút hoàn thành ( ô màu cam) là bạn đã đăng ký thành công tài khoản taobao.

Trên đây là tổng hợp các cách đăng ký tài khoản taobao bao gồm cách đăng ký trên điện thoại và trên máy tính. Hy vọng các cách đăng ký tài khoản taobao được chúng tôi giới thiệu hữu ích đối với bạn.


Leave a Reply