Kinh nghiệm mua hàng sale từ Mỹ qua Amazon

  • 0
Chọn nơi bán để mua hàng Sale trên Amazon an toàn

Kinh nghiệm mua hàng sale từ Mỹ qua Amazon

Category : Tin Tức

Mua hàng sale từ Mỹ qua Amazon là hình thức mua sắm khá thông minh và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người dùng. Bài viết của ordertop1 sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm mua hàng sale từ Mỹ trên Amazon.

Mua hàng sale ở Mỹ bằng cách chọn hàng theo nơi bán

Chọn nơi bán để mua hàng Sale trên Amazon an toàn

Chọn nơi bán để mua hàng Sale trên Amazon an toàn

Để đảm bảo an toàn cho mình việc ship hàng từ Mỹ qua Amazon cũng cần phải lựa chọn hàng theo nơi bán. Trên Amazon các mặt hàng được phân ra làm 3 loại khác nhau như:

Ships from and sold by Amazon.com: Loại hàng này do Amazon cung cấp và vận chuyển chính hãng, đảm bảo tuyệt đối 100%.

Sold by XYZ and Fulfilled by Amazon: Loại hàng này được bán bởi một cửa hàng nào đó và được lưu trữ trong kho của Amazon. Đây là mặt hàng khá đảm bảo.

Ship from and sold buy XYZ: Loại hàng này được bán bởi các seller thiết lập tài khoản trên Amazon. Cần tham khảo những đánh giá về người bán để xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua. Vì đây không phải do Amazon cung cấp mà do seller cung cấp, vì thế bạn không thể tránh khỏi việc mua phải hàng nhái, hàng fake.

Chọn hàng theo uy tín ngừi bán để mua hàng sale ở Mỹ trên Amazon

Xem xét uy tín người bán trên Amazon thông qua Ratings và Feedbacks

Xem xét uy tín người bán trên Amazon thông qua Ratings và Feedbacks

Bạn có thể xem xét trên 2 yếu tố: Feedbacks và Ratings khi mua hàng sale ở Mỹ chất lượng để đánh giá mức độ uy tín của người bán.

Feedbacks là phản hồi từ những người đã mua hàng, dựa vào phản hồi này bạn có thể xem chất lượng sản phẩm, từ đó để quyết định có nên mua hàng ở shop đó hay không?

Ratings là điểm đánh giá dành cho người bán, đánh giá shop thông qua số lượng sao của shop. Shop càng nhiều sao chứng tỏ shop đó uy tín và đã hoạt động lâu đời.

Lưu ý gì khi mua hàng sale ở Mỹ trên Amazon?

Một số lưu ý khi mua hàng sale Mỹ trên Amazon

Một số lưu ý khi mua hàng sale Mỹ trên Amazon

Những thông tin về sản phẩm như: thông số, giá bán, cấu hình,… là những điều mà khi mua hàng sale Mỹ giá rẻ trên Amazon bạn cần quan tâm nhất. Đồng thời bạn cũng nên xem xem sản phẩm có nằm trong 3 nhóm sản phẩm kể trên hay không và xem đánh giá của người dùng về sản phẩm đó. Bạn đã có thể mua hàng sale off tốt nhất cho mình sau khi xem xét những yếu tố trên rồi đấy.

Ngoài ra bạn cũng nên mua hàng có xuất xứ từ các nước châu Âu hay từ Nhật Bản, bởi đây là nơi tập trung hàng hóa đảm bảo chất lượng.

Đừng bỏ lỡ dịp sale khủng trên Amazon, đặc biệt là Black Friday, đây là một cơ hội vô cùng lý tưởng để săn hàng chất lượng cao với mức giá hạt dẻ.


Leave a Reply