Kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam

  • 0

Kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam

Category : Order Hàng Hóa

Thương mại điện tử hiện nay là một ngành kinh doanh rất hot trên toàn thế giới và Mỹ là một trong các quốc gia dẫn đầu về ngành này. Bạn đang muốn đặt hàng tại Mỹ trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng nhưng không biết làm thế nào hãy để ordertop1 giúp bạn với kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam.

Bestbuy là một trong những trang thương mại điện tử lớn tại Mỹ, bên cạnh những trang thương mại như Amazon hay Ebay,… Nếu đã từng mua hàng trên Bestbuy Việt Nam thì bạn hãy tham khảo thêm để biết cách tự đặt hàng trên Bestbuy Mỹ ngay tại Việt Nam nhé!

Xem thêm:

Cách tự mua hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đơn giản, tiết kiệm

Cách tự đặt hàng trên Ebay đơn giản, nhanh chóng

Ưu điểm và nhược điểm của đặt hàng Mỹ nói chung

Dù là mua hàng ở đâu, theo cách nào thì cũng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Khi đặt hàng tại Mỹ thì bạn cũng nên biết những ưu điểm và nhược điểm của cách mua hàng này để có những quyết định đúng đắn nhất.

Ưu điểm

Trước tiên bạn sẽ thấy những ưu điểm của việc đặt hàng Mỹ nói chung trên các trang thương mại điện tử.

– Bạn sẽ mua được hàng có chất lượng đảm bảo hay hàng “độc” và “lạ”

– Về giá cả thì sẽ “mềm” hơn vì bạn có thể thoải mái so sánh giá cả

– Bạn có thể mua nhiều phục vụ cho kinh doanh nhờ vào số lượng hàng tại các trang thương mại điện tử lớn này là rất nhiều.

– Ngoài ra còn có các mặt hàng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì cách mua hàng này cũng có những nhược điểm nhất định như: Vì mua hàng “độc và lạ” khi bị hỏng sẽ khó tìm được linh kiện thay thế, thời gian chờ nhận hàng lâu hơn, hàng hóa có thể bị hỏng do vận chuyển.

Tuy nhiên, việc đặt hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử nói chung hay đặt hàng trên Bestbuy Mỹ nói riêng dù có nhược điểm nhưng không thể phủ định được những lợi ích mà ta có thể nhận được.

Kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam

Đặt hàng trên Bestbuy Mỹ cũng khá tương tự với order trên các trang như Amazon, Ebay,…

Đặt hàng trên BestBuy

Các bước đặt hàng trên Bestbuy Mỹ

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên Bestbuy.com

Để mua được hàng hóa trên bất kỳ trang Web nào thì điều đầu tiên là bạn phải đăng ký một tài khoản để có thể xem hàng, mua hàng.

Bước 2: Chọn hàng hóa muốn mua

Ở bước này, bạn tìm kiếm mặt hàng bạn muốn mua, xem thông tin về sản phẩm, các thông tin liên quan và quan trọng là so sánh giá cả trước khi cho vào giỏ hàng của mình. Bạn có thể vào “products” để xem tất cả sản phẩm, vào “brands” để xem sản phẩm của một thương hiệu nào đó và vào “deals” để xem khuyến mãi.

Bước 3: Thanh toán và vận chuyển

Sau khi bạn đã chọn được những mặt hàng cần mua thì bạn chuyển sang bước check out, lựa chọn thanh toán và vận chuyển là đã hoàn thành đơn hàng.

Lưu ý bạn cần biết khi đặt hàng trên Bestbuy Mỹ

Ban cần biết những lưu ý này để áp dụng cho việc đặt hàng trên Bestbuy Mỹ dễ dàng hơn.

– Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế và đảm bảo có đủ tiền trong thẻ

– Bạn cần biết tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha vì Bestbuy Mỹ không sử dụng tiếng Việt, nếu như không thạo hai thứ tiếng này bạn có thể nhờ trợ giúp bằng nhiều cách khác nhau.

– Khi đăng kí tài khoản bạn phải điền số điện thoại bên Mỹ vì số điện thoại tại Việt Nam không được chấp nhận.

Đăng kí bằng số điện thoại tại Mỹ

– Cuối cùng, Bestbuy không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam nên bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, nếu không có thì bạn có thể liên hệ với những công ty nhận ship về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Nếu như bạn cảm thấy phiền và rắc rối để mua được hàng thì bạn có thể chọn cách là sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty, bạn có thể liên hệ với họ tuy nhiên bạn sẽ mất thêm phí tùy theo loại sản phẩm mà bạn mua nên bạn cần chọn công ty có uy tín, xem bảng giá phí của họ trước khi quyết định.

Với kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam bạn đã có thể tự mình mua hàng trên trang web lớn này cũng như các trang web khác. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại câu hỏi ordertop1 sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.


Leave a Reply