Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên jomashop

  • 0

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên jomashop

Hiện nay việc order đặt mua hàng hóa không chỉ giới hạn trong nước mà đã được phổ biến trên toàn cầu. Việc order hàng trên các trang web nước ngoài thường gây ra những khó khăn hay những thắc mắc cho khách hàng. Chính vì thế hôm nay Ordertop1 hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên jomashop cho bạn.

Với những tín đồ mê đồng hồ thì Jomashop hẳn là cái tên khá quen thuộc. Nhưng không phải ai cũng biết mua hàng trên jomashop như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua hàng trên jomashop.

Xem thêm:

Chọn giày cho nàng nấm lùn trở nên cao ráo ngay tức thì

4 nguyên tắc chọn giày tây cho nam giới cần ghi nhớ

Các thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng được yêu thích nhất

Jomashop là gì?

Jomashop được biết đến là một siêu thị online chuyên bán các loại đồng hồ authentic của các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ trên thế giới. Hiện nay Jomashop là website tin cậy cho những tín đồ mê đồng hồ. Nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ authentic thì hãy tìm kiếm chiếc đồng hồ cũng như cách mua hàng trên jomashop.

 

Jomashop có bán hàng fake không?

Vẫn còn khá nhiều người thắc mắc liệu rằng Jomashop có bán hàng fake hay không? Câu trả lời ở đây đó chính là nếu như bạn lựa chọn mua đồng hồ mới trên trang Jomashop thì bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì jomashop có chính sách đảm bảo các sản phẩm đồng hồ mới 100% là hàng chính hãng. Tuy nhiên nếu bạn mua sản phẩm đồng hồ cũ (Pre- Owned) thì vẫn có rủi ro.

Cách mua hàng trên Jomashop

Hiện nay Jomashop đã có hỗ trợ ship hàng trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam vì vậy cách mua hàng trên jomashop cũng khá là đơn giản. Việc đầu tiên là bạn tạo một tài khoản để có thể mua hàng trên jomashop. Sau đó lựa chọn mẫu đồng hồ mà bạn muốn cũng như lựa chọn loại đồng hồ mới hoặc cũ.

Phí ship của đồng hồ trên Jomashop về Việt Nam rơi vào khoảng 35$/sản phẩm. Tuy nhiên với sản phẩm thứ 2 thì phí ship chỉ là 5$ thôi vì vậy bạn có thể rủ bạn bè cùng mua để phí ship được rẻ hơn. Ngoài ra bạn cần lưu ý là số tiền thanh toán trên Jomashop qua thẻ Visa/MasterCard chưa bao gồm thuế.

Và nếu như bạn không muốn tự order thì có thể mua qua trung gian. Cách mua hàng trên jomashop qua trung gian có thể giúp bạn không gặp rắc rối khi qua hải quan hoặc có thể mua được rẻ hơn.

Một số lưu ý khác

Ngoài việc áp dụng cách mua hàng trên jomashop bạn cần biết một vài lưu ý sau đây:

  • Đồng hồ của Jomashop có thời gian đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ khi hàng được ship từ kho của jomashop.
  • Jomashop bảo hành sản phẩm trong khoảng 2-5 năm. Những sản phẩm bảo hành phải tuân thủ chính sách bảo hành của jomashop.
  • Khi mua bạn cần lưu ý phần bên dưới nút “Add to bag”. Xem đó là sản phẩm “In stock – hàng có sẵn trong kho” hay “Out of stock- hết hàng”.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên jomashop này đã cung cấp đủ thông tin hữu ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào hãy để lại câu hỏi Ordertop1 sẽ giải đáp cho bạn.


Leave a Reply