Hướng dẫn cách nhận biết giày vans chính hãng chuẩn nhất

  • 0

Hướng dẫn cách nhận biết giày vans chính hãng chuẩn nhất

Một trong những loại giày luôn được giới trẻ yêu thích hiện nay chính là giày Vans. Giày vans chinh phục các bạn trẻ nhờ vào những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế tạo sự thoải mái. Tuy nhiên giày Vans cũng có rất nhiều hàng giả hàng nhái và vì thế hãy cùng Ordertop1 xem cách nhận biết giày vans chính hãng ngay nhé!

Để không bị mua nhầm phải giày vans giả thì bạn cần lưu ý về cách nhận biết giày vans chính hãng giúp bạn không bị nhầm lẫn mỗi khi mua loại giày này.

Xem thêm:

Phân biệt giày converse chính hãng và hàng fake như thế nào?

Những cách “kéo dài” chân khéo léo với đôi giày màu nude

Chọn giày cho nàng nấm lùn trở nên cao ráo ngay tức thì

Cách nhận biết giày vans chính hãng qua logo

Một trong những cách nhận biết giày vans chính hãng chuẩn nhất đó chính là dựa vào logo trên giày. Trên một đôi giày vans chính hãng bạn cần kiểm tra hình ảnh logo giày ở ba vị trí đó là: trên thân giày, tại gót giày và bên trong giày. Và bạn cần chắc chắn logo ở cả 3 vị trí như trên được in một cách rõ ràng, không mờ nhạt và đúng từng chi tiết của nhà sản xuất.

Cách nhận biết giày vans chính hãng qua so sánh giá

Một điều khác nữa cũng là cách nhận  biết giày vans chính hãng đó chính là việc so sánh giá của đôi giày với giá được niêm yết trên website chính thức của hãng. Nhưng nhớ trừ trường hợp thương hiệu này đang chạy chương trình khuyến mãi nào đó bạn nha.

Cách nhận biết giày vans chính hãng thông qua đế giày

Nhận biết thông qua đế giày cũng là một cách nhận  biết giày vans chính hãng. Tại phần giao nhau giữa ô liền và ô lục giác bên dưới đế giày Vans sẽ có chữ DT, hoặc có thể là SHC, HF,…Vì vậy bạn chỉ cần kiểm tra xem những chữ này có được in hoa vuông góc và được đặt chính giữa hay không. Vì những đôi giày fake thường sẽ in lệch và chữ không vuông góc như giày chính hãng.

Cách nhận biết giày vans chính hãng nhờ hộp đựng giày

Thêm một cách nữa để có thể nhận biết giày vans chính hãng đó chính là xem hộp đựng giày. Khi mua một đôi giày vans chính hãng bạn chắc chắn sẽ nhận được hộp in logo của hãng cũng như mã vạch và những thông số khác. Bạn có thể check mã vạch để nhận biết đó có phải sản phẩm chính hãng hay không. Bạn có thể  xem thêm Các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone để kiểm tra. Nhớ là bạn chỉ lấy đôi giày nếu như khi quét mã vạch các thông số thể hiện chính xác với những gì đôi giày bên trong.

Ngoài những cách nhận biết giày vans chính hãng như trên bạn cũng có thể để ý đến một số chi tiết khác để nhận biết hàng chính hãng như đường may của đôi giày, phần tem trong lưỡi gà, qua tag hay qua giấy gói giày,… Hy vọng hướng dẫn cách nhận biết giày vans chính hãng chuẩn nhất này đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp ban mua đúng một đôi giày vans chính hãng.


Leave a Reply