Đi Nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng?

  • 0

Đi Nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng?

Nhật Bản là quốc gia luôn được coi trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Mỹ phầm Nhật Bản luôn được ưa chuộng bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Vậy đi Nhật nên mua mỹ phẩm gì? Đây chính là câu hỏi được đặt ra khi có cơ hội được đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Nếu được đến đất nước mặt trời mọc thì tại sao lại không nghĩ đến đi nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng? Chắc chắn đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Xem thêm:

Cách chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đơn giản, tiết kiệm

Các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất

Làm sao để vận chuyển thú cưng ra nước ngoài

Đi nhật nên mua mỹ phẩm gì

Đối với các dòng mỹ phẩm của Nhật Bản bạn cũng có khá nhiều hãng nổi tiếng và được yêu thích để có thể lựa chọn mua về làm quà tặng hoặc chính mình sử dụng. Với phái đẹp thì đã chẳng còn xa lạ gì với các hãng mỹ phẩm Nhật Bản nhưng cánh mày râu thì có thể chưa biết đến. Chính vì vậy Ordertop1 sẽ giới thiệu một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng để các quý ông không cần băn khoăn đi nhật nên mua mỹ phẩm gì nữa.

Hada Labo

Hada Labo là dòng mỹ phẩm được hàng triệu phụ nữ ở Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Việt Nam… ưa chuộng. Đối với thị trường Việt Nam dòng mỹ phẩm này được biết đến với gương mặt đại diện là ca sĩ Minh Hằng và cũng được giới thiệu cũng như kiểm chứng về chất lượng thông qua chương trình thực tế nổi tiếng tại Việt Nam là The Face 2018. Hada Labo chuyên cung cấp các sản phẩm cấp nước hiệu quả mà giá cả lại bình dân. Đây là một lựa chọn chuẩn xác cho các ông chồng đang phải đau đầu với đi nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng cho bà xã.

Shiseido

Shiseido là một trong những lựa chọn giúp phái mạnh trả lời câu hỏi đi nhật nên mua mỹ phẩm gì vì hãng này ngoài các loại mỹ phẩm cao cấp dành cho nữ giới như mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm, chống nắng,… thì còn có cả những sản phẩm cao cấp dành cho nam giới nữa.

Kosé

Dòng mỹ phẩm Kosé được đánh giá là khá lành tính bởi vì các sản phẩm được sản xuất từ những thành phần thảo dược tự nhiên: hoa mẫu đơn, hoa kim ngân, cây bạch chỉ, cây cẩm quỳ… Dòng mỹ phẩm này có lượng tiêu thụ cực kỳ lớn vì thế nếu đang phải suy nghĩ đi nhật nên mua mỹ phẩm gì thì hãy chọn Kosé về làm quà tặng.

Đi Nhật nên mua gì khác

Ngoài việc nghĩ đến đi nhật nên mua mỹ phẩm gì thì bạn còn có thể lựa chọn những loại hàng hóa khác nhưthuốc và thực phẩm chức năng. Nếu như mỹ phẩm là lựa chọn dành cho bà xã thì thuốc và thực phẩm chức năng lại là món quà ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mua đồ cho trẻ em, các sản phẩm cho trẻ em xuất xứ từ Nhật Bản cũng rất được ưa chuộng.

Nếu đặt chân đến xứ sở hoa anh đào thì hãy dành chút thời gian để nghĩ xem đi nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng bởi vì đó là món quà ý rất ý nghĩa với người thân của bạn. Hy vọng với ba hãng mỹ phẩm trên đã có thể giúp cho bạn trong việc trả lời câu hỏi “đi nhật nên mua mỹ phẩm gì?“.


Leave a Reply