Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu để nhận được hàng?

  • 0

Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu để nhận được hàng?

Bên cạnh sự phát triển của các trang web thương mại điện tử thì kinh doanh online cũng không hề kém cạnh. Với việc kinh doanh online thì chuyển phát hàng hóa đi các nơi là điều không thể tránh khỏi. Vậy chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu để nhận được hàng? Hãy cùng Ordertop1 tìm hiểu với bài viết dưới đây!

Khi việc kinh doanh online phát triển thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được quan tâm hơn đặc biệt là về thời gian. Thông thường người mua hàng sẽ thắc mắc “chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu” do đó bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về dịch vụ chuyển phát bưu điện.

Xem thêm:

Cách phối đồ với quần short nữ chuẩn nhất

Chọn lựa kiểu tóc dành cho mặt nhỏ xinh xắn

3 mẫu giày tạo ra xu hướng và thương hiệu cho vans

 

Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu – chuyển phát trong nước

Nhiều người thường băn khoăn không biết chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu và rất thường đưa ra câu hỏi này. Quan tâm đến thời gian chuyển phát để có những sắp xếp về việc giao và nhận hàng cũng như bố trí người nhận hàng. Và đối với chuyển phát nội địa thì thời gian cũng không giống nhau. Dù là dịch vụ chuyển phát nhanh đã giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian hơn so với chuyển phát thông thường. Tùy thuộc vào địa lý mà bạn có thể nhận hàng sau một khoảng thời gian, cũng có khi là tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng,…

Thông thường thì “chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?” câu trả lời là khoảng 2-3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh là bạn có thể nhận được hàng hóa của mình. Khu vực bạn ở là các địa phương nhỏ lẻ của các tỉnh thành thì có thể phải tốn thêm khoảng 1 ngày thời gian để được vận chuyển đến nơi nha. Nếu như là giao hàng trong cùng tỉnh thành thì thời gian có thể là ngắn hơn.

Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu – chuyển phát nước ngoài

Đối với chuyển phát nhanh trong nước thì có thể mất khoảng 2-3 ngày vậy chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu với chuyển phát nước ngoài? Khá tương tự với chuyển phát trong nước thì chuyển phát nước ngoài cũng phụ thuộc vào địa lý cũng như kích thước bưu phẩm, hàng hóa.

Nếu món đồ bạn muốn gửi thuộc bưu phẩm thì chuyển phát nhanh bưu điện mất khoảng 1-2 ngày với các nước châu Á và 3-4 ngày với các nước châu Âu, châu Mỹ. Đồ gửi của bạn là hàng hóa nặng thì sẽ tốn 1-3 ngày (các nước ở châu Á), 3-5 ngày (các nước ở châu Âu, châu Mỹ). Riêng các nước ở Trung Đông thì chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu vì không phân loại hàng hóa. Thời gian chuyển phát đến các nước này trung bình khoảng 4-7 ngày.

Không chỉ có các khách hàng mà ngay cả người bán hàng cũng cần quan tâm đến việc “chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu để nhận được hàng?” để có thể sắp xếp thời gian hợp lý cũng như trả lời cho khách hàng của mình. Hy vọng với nhưng thông tin Ordertop1 cung cấp bạn đã nắm rõ được thời gian để nhận/ giao hàng hợp lý.


Leave a Reply