Cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu

  • 0

Cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử thì thanh toán là một trong những bước quan trọng cho một đơn hàng thành công của bạn. Ngày nay việc thanh toán qua ví điện tử đã không còn xa lạ đặc biệt là thanh toán qua alipay. Nhưng alipay cần có bước xác thực tài khoản và vì vậy cùng Ordertop1 xem cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu ngay nhé!

Để có một tài khoản alipay đầy đủ và sử dụng được bạn cần biết cách xác thực tài khoản alipay để thanh toán, mua hàng hoặc chuyển tiền thông qua tài khoản alipay.

Xem thêm:

Bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng?

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển như thế nào?

Các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone

 

Những giấy tờ cần thiết để xác thực tài khoản alipay

Đối với người nước ngoài nói chung hay người Việt Nam nói riêng thì muốn xác thực tài khoản alipay cần có những giấy tờ sau: hộ chiếu có đóng visa và dấu nhập cảnh vào Trung Quốc; thẻ ngân hàng (cùng tên với hộ chiếu) và một số điện thoại Trung Quốc đã đăng ký (có thể đăng kí tại ngân hàng làm thẻ). Nếu như bạn chưa có thì bạn có thể dùng dịch vụ đăng ký.

Cách xác thực tài khoản alipay

Trước khi xác thực tài khoản alipay bạn cần đăng nhập vào trang web và lập tài khoản. Ở đây chỉ có một lưu ý đó là khi điền thông tin: Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo thông tin sử dụng tại Việt Nam như tên, hộ chiếu… nhưng ở mục điền số điện thoại bạn cần phải sử dụng số của Trung Quốc. Sau đó bạn chọn phần xác thực tài khoản ( nút xác thực ngay). Tiếp theo nếu còn cần điền thông tin thì bạn tiếp tục điền theo yêu cầu, tiếp theo đó cung cấp các giấy tờ để hoàn thiện cách xác thực tài khoản alipay. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ xét duyệt nữa là xong.

Ngoài cách xác thực bằng hộ chiếu bạn cũng có thể xác thực bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc thuê công ti dịch vụ chuyên về lĩnh vực này giúp bạn.

Tại sao cần biết cách xác thực tài khoản alipay

Cách xác thực tài khoản alipay giúp cho bạn có thể sử dụng ví điện tử alipay này. Với ví điện tử alipay bạn có thể nạp tiền vào để mua hàng trên website của Alibaba cũng như các website thương mại điện tử khác của các doanh nghiệp Trung Quốc như taobao, 1688, tmall,…  Ngoài ra cách xác thực tài khoản alipay giúp tăng độ uy tín của bạn với đối tác cũng như đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Khi có vấn đề phát sinh như khiếu nại thì tài khoản của bạn sẽ được ưu tiên giải quyết.

Đây là những thông tin về cách xác thực tài khoản alipay đơn giản cho người mới bắt đầu. Hy vọng với bài viết này Ordertop1 đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để bạn có thể xác thực thành công tài khoản alipay.


Leave a Reply