Cách order hàng ngày black friday 2018 dễ dàng

  • 0

Cách order hàng ngày black friday 2018 dễ dàng

Black Friday được biết đến với tên gọi khác như “ngày thứ sáu đen tối”, vào ngày này các cửa hàng sẽ đồng loạt giảm giá rất nhiều đặc biệt là tại Mỹ, Canada. Đây được xem là ngày “siêu giảm giá” hàng năm và tại Việt Nam ngày black friday không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi đến các cửa hàng để mua sắm đồ vào ngày này và đâu phải ai cũng biết cách order hàng ngày black friday 2018 dễ dàng. Hãy xem bài viết để chuẩn bị cho ngày black friday 2018 nhé!

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày black friday 2018 hay chưa? Bạn cần chuẩn bị những gì cho ngày này? Liệu rằng bạn đã đặt ra cho mình những câu hỏi tương tự như thế hay chưa và hãy để ordertop1 giới thiệu với bạn cách order hàng ngày black friday 2018 này.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua hàng sale từ Mỹ qua Amazon

Cách tự đặt hàng trên Ebay đơn giản, nhanh chóng

Kinh nghiệm đặt hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam

Black friday 2018 là ngày nào?

“Ngày thứ sáu đen tối” là dịp săn hàng sale dành cho mọi người và rơi vào ngày thứ sáu của tuần thứ tư trong tháng 11. Trong năm 2017 thì ngày black friday rơi vào ngày 24/11/2017 và năm nay ngày black friday 2018 là ngày 23/11. Vì vậy hãy có những chuẩn bị để sẵn sàng một mùa black friday mới.

Người Việt Nam có thể mua hàng giảm giá ở những đâu?

Người Việt cũng có một số cách để mua hàng giảm giá vào ngày black friday 2018 như:

Order hàng trên các trang web của Mỹ

Vào ngày này nếu bạn không thể nhờ được ai đó bên Mỹ mua hộ đồ, cũng không cần quá buồn vì bạn vẫn có thể tự order hàng ngày black friday 2018 trên các trang web của Mỹ như Amazon, Ebay, Bestbuy,…

Mua hàng ngày black friday trên các trang web của Mỹ

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam

Bạn cũng có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam trong ngày black friday 2018. Các trang thương mại điện tử của Việt Nam thường sẽ có những hình thức giảm giá khác nhau dành cho khách hàng. Có thể là giảm giá trực tiếp, giảm giá thông qua mã giảm giá, miễn phí ship,… Đây là những cách giảm giá khác nhau tùy thuộc vào trang thương mại điện tử hay sản phẩm giảm giá. Vì thế bạn có thể lựa chọn săn sale ngày black friday trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Nếu không muốn đặt hàng online bạn cũng có thể đến cửa hàng để mua hàng giảm giá vì vào ngày này hầu hết các cửa hàng đều có những chương trình giảm giá rất lớn. Tuy nhiên với lựa chọn đến thẳng cửa hàng thì bạn nên chấp nhận việc phải xếp hàng và chờ đợi và khá là tốn thời gian nữa.

Bạn cần chấp nhận chờ đợi và xếp hàng nếu lựa chọn mua hàng tại cửa hàng vào ngày black friday

Cách order hàng ngày black friday 2018

Với sự hấp dẫn về giá thì bạn cần biết cách order hàng ngày black friday 2018 để có thể mua sắm cho mình những món đồ yêu thích. Và hãy lưu ý những điểm này nhé.

Có chiến lược mua hàng hợp lý

Vì vào ngày black friday các sản phẩm sẽ có giả rẻ hơn rất nhiều so với các ngày thông thường trong năm và chính vì thế nên các mã giảm giá, các sản phẩm sẽ hết rất nhanh. Việc lên chiến lược mua hàng hợp lý là điều quan trọng trong cách order hàng ngày black friday 2018 mà bạn cần lưu ý. Trước khi mua hàng bạn nên có một danh sách những đồ muốn và cần mua, sắp xếp thứ tự theo độ quan trọng đối với bạn hay giá nhé.

Chọn nhà cung cấp tin cậy

Để order hàng thì bạn cần xem, tìm hiểu các nhà cung cấp tin cậy để tránh bị lừa vì hàng hóa ngày black friday không được trả lại hàng. Khi order hàng trên các trang web của Mỹ thì việc người bán đội giá lên rồi mới giảm sẽ không có nên bạn có thể yên tâm hơn nhưng đừng quên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau. Bạn cũng cần chú ý đó là các nhà cung cấp sẽ công bố giá sản phẩm giảm bao nhiêu % trước đó 2-3 ngày để bạn có thể so sánh giá cả và có lựa chọn cho mình. Đừng đợi đến đúng ngày giảm giá mới đi tìm kiếm hàng nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Lựa chọn các nhà cung cấp uy tín trước khi order hàng

Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ sẵn sàng

Bạn đã có hẳn một danh sách mua hàng và sẽ thật thất vọng nếu như các công cụ hỗ trợ cho bạn chưa được chuẩn bị sẵn sàng. Khi order hàng ngày black friday 2018 bạn cần có thiết bị như điện thoại thông minh hay laptop,… và yêu cầu là có kết nối internet để hỗ trợ bạn trong việc mua hàng.

Các bước mua hàng ngày black friday trên trang web của Mỹ

Các bước mua hàng trên các trang thương mại nổi tiếng của Mỹ như Amazon, Ebay, Bestbuy,… đã được ordertop1 chia sẻ trong các bài viết và bạn có thể tham khảo thêm để biết chính xác cách đặt hàng cũng như cách thanh toán nhé.

Chuẩn bị đủ về tài chính

Và tất nhiên yếu tố quan trọng và là yếu tố quyết định chính là túi tiền của bạn. Bạn cần chuẩn bị đủ tiền để mua được những sản phẩm như mong muốn. Nhớ cân nhắc về vấn đề tài chính này nha bạn.

Với cách order hàng ngày black friday 2018 dễ dàng chắc hẳn đã giúp ích cho bạn trong sự chuẩn bị đón chờ ngày “siêu giảm giá” sắp tới và nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại câu hỏi Ordertop1 sẽ giải đáp cho bạn.


Leave a Reply