Cách chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng

  • 2

Cách chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Hàn Quốc, được biết đến là quốc gia xinh đẹp với những chàng diễn viên ca sĩ điển trai, những cô nàng ca sĩ diễn viên xinh đẹp và cũng là nơi có những mặt hàng hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Ngoài ra chất lượng hàng hóa cao nên người Việt Nam luôn mong muốn được sở hữu những món hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên lại có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam.

Thời trang Hàn Quốc, mỹ phẩm Hàn Quốc là những thứ không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Và khi muốn bắt kịp xu hướng thời trang như các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc thì chúng ta lại không biết mua hàng chuẩn ở đâu hay chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào.

Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp như thế thì hãy tham khảo bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều đấy.

Cách thức mua hàng

Nếu nói đến mua hàng thì thường ta sẽ nghĩ đến mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua qua mạng nhưng đối với hàng hóa nước ngoài như các mặt hàng từ Hàn Quốc chẳng hạn thì bạn có những cách gì để mua được hàng?

Nhờ người thân, bạn bè mua xách tay về Việt Nam

Đây là cách mua khá phổ biến, với cách này thì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo là hàng chính hãng tuy nhiên để mua hàng xách tay như vậy bạn cần có bạn bè hay người thân trợ giúp. Thế nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ họ mua hàng và đem về hay kí gửi về được cho bạn.

Đặt hàng online

Ngày nay với thời đại công nghệ 4.0 thì order hàng trực tiếp trên các trang web của Hàn Quốc là một điều không quá khó.  và để mua được hàng hóa từ web nước ngoài thì bạn cần có những thứ sau: email để tạo tài khoản, địa chỉ nhận hàng và thẻ thanh toán quốc tế ( Visa – MasterCard) đã nạp đủ tiền vào thẻ hoặc có tài khoản ví điện tử PayPal.

Sang trực tiếp để mua hàng

Cách mua hàng trực tiếp

Bạn có thể sang trực tiếp Hàn Quốc để mua hàng mình muốn và vận chuyển về nhưng điều này đòi hỏi bạn phải biết tiếng hay có phiên dịch đi cùng. Nếu muốn trực tiếp sang đó để nhập hàng thì bạn cần chuẩn bị khá nhiều kinh phí từ chi phí ăn ở đi lại đến chi phí nhập hàng và một số chi phí khác nữa.

Cách chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với các quyết định mua hàng khác nhau thì cũng có các cách thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Vệt Nam khác nhau.

Các bước order hàng trên các web và vận chuyển về Việt Nam

Trước hết nếu bạn order hàng trên các trang web thì có thể sẽ có những trang web không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài những thứ cần thiết để đặt hàng trên trang web nước ngoài thì bạn cần tìm hiểu xem trang web nào có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nếu không thì hàng hóa trên trang web đó bạn chỉ có thể nhìn ngắm mà thôi. Việc Order hàng từ hàn quốc và ship về Viêt Nam thì có khá nhiều thủ tục.

Đặt mua hàng và chuyển về Việt Nam

Bước 1: Tìm kiếm các trang web uy tín, có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam

Bước 2: Đăng kí tài khoản

Bước 3: Chọn sản phẩm và mua hàng

Bước 4: Thanh toán và ghi địa chỉ nhận hàng

Bước 5: Kiểm tra vận đơn và xem hỗ trợ trực tuyến

Khi order hàng trên các website này thì bạn cần lưu ý về ngôn ngữ, bạn có thể săn sale và kiểm tra phí vận chuyển rõ ràng trước khi chốt đặt hàng. Với cách này thì bạn không phải lo về việc chuyển hàng từ Hàn Quốc về mà chỉ cần để ý đến các chi phí.

Chuyển hàng Hàn Quốc qua các hãng vận chuyển

Bạn không quyết định sang trực tiếp Hàn Quốc để chuyển hàng về cũng không lựa chọn cách mua online trên trang web nước ngoài thì bạn có thể lựa chọn các hãng vận chuyển. Thông qua các hãng vận chuyển bạn không cần gặp những thủ tục rắc rối khi mua hàng hay khi qua hải quan,… bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với họ để thương lượng về hàng hóa và chi phí vận chuyển. Đây là cách khá đơn giản, bạn không cần băn khoăn khi không hiểu tiếng nước ngoài mỗi lần order hàng trên các website, bạn không phải vất vả sang tận Hàn Quốc để chuyển hàng về, cũng không phải chờ đợi hay nhờ vả người mang hàng xách tay về giúp. Khi giao việc này cho các hãng vận chuyển bạn cần thỏa thuận rõ ràng, có những chính sách đổi trả công khai minh bạch để tránh gặp các trường hợp muốn đổi trả nhưng không được. Với cách vận chuyển thông qua hãng vận chuyển thì bạn cần lưu ý lựa chọn hãng vận chuyển uy tín và có các dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã bớt gặp khó khăn trong việc chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.  Và nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể để lại câu hỏi ở cuối bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.


2 Comments

My phương

2019-03-29 at 11:58 chiều

Cho e hỏi chút ạ.
Vì e đang có nhu cầu muốn mua rất nhiều,, nhiều hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam. Xin hãy cho em biết nếu có thể xách tay thì e có thể xách tay mỗi thứ bao nhiêu là được ạ. Xin giúp em. Em cám ơn ạ

admin

2019-04-16 at 3:57 chiều

Chào bạn! để trả lời chính xách cho bạn được câu hỏi này sẽ là rất khó vì thường hàng xách tay sẽ theo khối lượng và bạn sẽ không được vượt quá khối lượng cho phép. Mặt khác các mặt hàng bạn mang theo phải là những loại nằm trong số các mặt hàng được phép vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với đơn vị đặt vé máy bay để được câu trả lời rõ nhất nhé!

Leave a Reply