Các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất

  • 0

Các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất

Giờ đây khi mà thời đại công nghệ phát triển thì việc mua hàng online đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone, máy tính bảng, laptop,… có kết nối Internet thì việc mua hàng chỉ thông qua vài cú click chuột thôi. Đối với người tiêu dùng thì hàng hóa của đất nước mặt trời mọc là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Hôm nay Ordertop1 xin giới thiệu cho bạn các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất để bạn có những lựa chọn khi order hàng hóa Nhật Bản.

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang website mua hàng Nhật Bản online thì đừng bỏ qua những website uy tín dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cách tự mua hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đơn giản, tiết kiệm

 Kinh nghiệm mua hàng sale từ Mỹ qua Amazon

1. Amazon Nhật Bản

Sàn thương mại điện tử nổi tiếng toàn thế giới như Amazon đã dành riêng cho thị trường Nhật Bản một website riêng Amazon.co.jp. Đây là một khu chợ khổng lồ vì thế bạn có thể mua bất kỳ hàng hóa gì bạn cần trên Amazon Nhật Bản. Các sản phẩm trên Amazon Nhật Bản luôn luôn được đảm bảo về chất lượng nên bạn không cần lo lắng gì hết.

Amazon Nhật Bản là website mua hàng online lớn và uy tín tại Nhật Bản

2. Nissen

Website mua hàng Nhật Bản online thứ hai mà Ordertop1 muốn giới thiệu với bạn đó là Nissen. Nissen là hãng thời trang khá nổi tiếng tại Nhật Bản về mặt hàng giá bình dân. Giá cả và chất lượng đều phù hợp với túi tiền của bạn, ngoài ra các mặt hàng thời trang của Nissen luôn được cập nhật các xu hướng mới nhất và không hề đắt đỏ. Bạn có thể truy cập trang web Nissen.co.jp để mua hàng.

 

Nissen chuyên cung cấp mặt hàng thời trang bình dân

3. Rakuten

Khi truy cập vào Rakuten.co.jp bạn có thể mua những món đồ mình cần. Ngoài ra Rakuten mua lại hãng công nghệ Fits.me đã giúp Rakuten tự tạo cho mình một “phòng thử đồ ảo” mà không một website thương mại điện tử nào có thể làm được. Bạn chỉ cần nhập thông tin về chiều cao, cân năng, độ rộng vai, số tuổi và hệ thống sẽ giúp bạn với việc đưa ra người mẫu có dáng người như bạn để thử xem bộ đồ có phù hợp với bạn hay không.

Website mua sắm Rakuten uy tín, chất lượng

4. Kakaku

Kakaku là website mua hàng Nhật Bản online uy tín chuyên về các sản phẩm công nghệ số, quạt máy, tủ lạnh, máy lạnh,… Kakaku là website so sánh giá uy tín và khá chính xác tại Nhật vì vậy bạn hãy thử truy cập Kakaku.com để có thể mua được những sản phẩm mong muốn.

Kakaku giúp bạn so sánh giá cả uy tín và khá chính xác

5. Uniqlo

Đây là trang web về các mặt hàng thời trang cũng khá nổi tiếng tại Nhật. Mẫu mã và chất lượng đều rất tốt và tại Việt Nam bạn hẳn đã từng thấy rất nhiều sản phẩm thời trang của Uniqlo.

thời trang Uniqlo

Trên đây là các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất để bạn tham khảo, ngoài ra còn có những website khác nữa được chia theo từng lĩnh vực riêng bệt như lĩnh vực hàng hiệu, hàng thể thao chuyên dụng, mặt hàng cho mẹ và bé,…


Leave a Reply