Các web bán hàng trung quốc giá rẻ

  • 0

Các web bán hàng trung quốc giá rẻ

Nguồn hàng hóa được nhiều người lựa chọn hiện nay để bắt đầu kinh doanh là nguồn hàng hóa Trung Quốc. Nếu như muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng ở đâu thì Ordertop1 sẽ giới thiệu cho bạn các web bán hàng trung quốc giá rẻ, chất lượng.

Bắt đầu việc kinh doanh ngoài việc chuẩn bị nguồn vốn hay lựa chọn mặt hàng kinh doanh thì lựa chọn nguồn nhập hàng cũng là bước quan trọng. Không quá khó để có thể làm được điều đó nếu bạn biết những trang web bán hàng trung quốc giá rẻ mà chất lượng.

Website mua hàng Trung Quốc giả rẻ

1. Taobao

Taobao là một trong các trang web bán hàng trung quốc giá rẻ và quen thuộc đối với người Việt Nam. Trang web bán hàng Trung Quốc giá rẻ này cung cấp nguồn hàng lớn và đa dạng trong nhiều lĩnh vực vì vậy bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm theo mong muốn trên trang web này. Ngoài ra Taobao còn hỗ trợ sử dụng tiếng Việt nên bạn không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Website mua hàng Trung Quốc giá rẻ, sản phẩm đa dạng

2.  Aliexpress

Aliexpress là một trong các website thương mại hàng đầu của Trung Quốc. Website cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau và bạn có thể mua hàng với giá sỉ ngay cả với những đơn hàng nhỏ lẻ. Chính vì vậy nên Aliexpress được xếp vào một trong số các web bán hàng trung quốc giá rẻ. Ngoài ra website này có giao diện bằng tiếng Anh dễ dàng trong việc đặt mua hàng nên cũng được xem là một lý do được rất nhiều người ưa chuộng.

Một trong các web bán hàng trung quốc giá rẻ với giao diện tiếng Anh dễ sử dụng

3. 1688

1688 cũng là một trong số những web bán hàng trung quốc giá rẻ được người Việt lựa chọn nhiều. Giá sản phẩm trên 1688 khá mềm, sản phẩm cũng rất phong phú và đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp nên bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu như nhập hàng tại 1688 thì bạn cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng có lượt phản hồi (review) tốt để gom đơn hàng.

Nếu mua hàng trên website 1688 bạn có thể sự dụng công cụ dịch để đơn giản hơn trong việc đặt mua hàng

Trên đây là một trong các web bán hàng trung quốc giá rẻ Ordertop1 muốn giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên khi tìm kiếm các website hàng Trung Quốc online thì bạn cần có chiến lược mua hàng chính xác để nhập những mặt hàng phù hợp với thị trường. Bên cạnh đó bạn cũng phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên các trang web này thông qua các review về nhà cung cấp.


Leave a Reply