Các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam uy tín

  • 0

Các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam uy tín

Trong môi trường số hiện tại việc kinh doanh có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài những hình thức mua bán qua internet thông thường thì đấu giá cũng là một hình thức mới và khá được chú ý hiện tại. Hình thức này không chỉ xuất hiện ở nước ngoài mà ngay ở Việt Nam cũng có. Chính vì vậy hãy cùng Ordertop1 điểm qua các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam uy tín ngay nhé!

Nhắc đến đấu giá trực tuyến thì người ta thường nghĩ ngay đến eBay- trang web đấu giá lớn nhất thế giới còn đối với thị trường trong nước thì sao? Bài viết dưới đây sẽ điểm qua cho bạn những trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam.

Xem thêm:

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng lấy buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách giá rẻ

6 cách đi giày cao gót trông thật sang chảnh và đẳng cấp

Top 5 shop quần áo Nhật Bản uy tín tại Hà Nội uy tín nhất

 

Hình thức đấu giá trực tuyến là gì?

Đấu giá trực tuyến là một mô hình cho phép người tiêu dùng tham gia đấu giá các sản phẩm, dịch vụ,… thông qua môi trường internet. Các trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam cũng như ở nước ngoài không trực tiếp bán các sản phẩm của mình. Trang web đấu giá trưc tuyến chỉ giúp cho các thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá các sản phẩm và thanh toán chúng.

Các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam

Nếu muốn tham gia vào một mô hình đấu giá trực tuyến nào đó thì bạn cũng cần phải biết được đâu là trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam có độ uy tín nhất định mà bạn có thể tin tưởng được. Và dưới đây là một số website đấu giá trực tuyến uy tín ở Việt Nam bạn có thể tham khảo.

1. Chilindo

Là một trong những trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam được nhiều người lựa chọn chính là Chilindo. Các sản phẩm của Chilindo khá đa dạng và đây là website đấu giá trực tuyến tại Việt Nam nhưng có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Có thể nói Chilindo là website đấu giá trực tuyến đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nên tránh mua các loại đồ điện tử tại trang đấu giá này.

2. Chợ đấu giá

Một trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam khác đó là chợ đấu giá. Người mua của trang web này cần đặt cọc 30% giá trị sản phẩm để tránh khách hàng ảo và khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt 70% còn lại. Nếu như đơn hàng bị hủy thì người mua sẽ được hoàn trả tiền đã đặt cọc. Ngoài ra bạn còn có 7 ngày để đổi trả sản phẩm nếu như không ưng ý nữa.

3. Đấu giá nhanh

Ngoài hai website trên thì còn có đấu giá nhanh cũng là trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam. Đấu giá nhanh gồm có khá nhiều sản phẩm danh mục để đấu giá như thiết bị thông minh, thời trang cao cấp, các sản phẩm điện tử,… Nếu là người mua hàng bạn sẽ được đảm bảo cho đến khi nào giao dịch thành công, được hoàn tiền 100% nếu như không nhận được hàng hay nhận không đúng hàng. Và bạn còn được tham gia đấu giá không hề mất phí mà lại rất thú vị nữa.

Nếu như không rành về đấu giá với các trang như eBay sử dụng ngôn ngữ nước ngoài thì bạn hãy bắt đầu với những trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam để không cần lo lắng về mặt ngôn ngữ nhé. Hy vọng với bài viết này Ordertop1 đã gửi đến bạn thông tin hữu ích về các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam uy tín.


Leave a Reply