Các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone

  • 0

Các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone

Hiện nay khi hàng giả đang ngày càng nhiều trên thị trường thì việc kiểm tra hàng thật cũng ngày càng được quan tâm. Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển thì ngay cả trên smartphone cũng có các phần mềm check mã vạch sản phẩm để hỗ trợ bạn kiểm tra hàng thật hay hàng giả.

Mã vạch sản phẩm là cách để nhận biết hàng thật hay hàng giả và để tiện lợi cho người tiêu dùng có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi thì đã có những phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone. Cùng Ordertop1 điểm danh các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone nhé!

 

Xem thêm:

Đầu mã vạch các nước và cách kiểm tra hàng bằng mã vạch

Đi Nhật nên mua mỹ phẩm gì về làm quà tặng?

Các website mua hàng Nhật Bản online uy tín, chất lượng nhất

Phần mềm check mã vạch sản phẩm BarcodeViet

BarcodeViet là một phần mềm check mã vạch sản phẩm được lập trình sử dụng tiếng Việt nên người Việt sẽ dễ dàng truy cập và sử dụng. Phần mềm này được hầu hết người dùng đánh giá là hoạt động khá nhanh và có độ chính xác cao. Ngoài ra nó còn tương thích với hầu hết các iPhone và thế hệ iOS cũng như Androi.

Phần mềm check mã vạch sản phẩm Icheck

Icheck là một trong những phần mềm check mã vạch sản phẩm được yêu thích nhất. Icheck cũng có giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Với Icheck bạn có thể quét và xử lý các loại mã vạch, mã QR,… để biết được các cảnh báo về hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng hay hàng đã được thu hồi. Hơn thế nữa bạn còn có thể tìm thấy địa điểm bán dòng sản phẩm đó gần vị trí định vị của bạn nhất hay biết thêm các thông tin khuyến mãi, ưu đãi.

Phần mềm check mã vạch sản phẩm RedLaser

Đây là phần mềm check mã vạch sản phẩm hoàn hảo cho dòng iPhone, iPad, iPod. RedLaser giúp bạn có thông tin chính xác và cả những thông tin cập nhật về sản phẩm, giá sản phẩm hay nơi bán, đặc biệt là có thể so sánh giá. Tuy nhiên phần mềm này không hỗ trợ tiếng Việt nên có thể sẽ khó sử dụng hơn.

Phần mềm check mã vạch sản phẩm MDZ

Phần mềm MDZ được sử dụng cho các thiết bị Androi để check mã vạch. Đặc điểm của phần mềm này có một vài điểm giống với Icheck và cũng có điểm đặc biệt riêng. Điểm đặc biệt riêng của phần mềm này là có thể quét một hay nhiều mã vạch cùng một lúc và hiển thị các thông tin đầy đủ từ mã vạch.

Trên đây là một số phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone để bạn có thể kiểm tra hàng bằng mã vạch dễ dàng, tiện lợi hơn cũng như có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi bạn muốn.


Leave a Reply