Bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng?

  • 0

Bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng?

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng thì việc tìm hiểu về các shop là điều rất quan trọng. Bạn đã biết gì về shop taobao vương miện vàng? Hãy cùng Ordertop1 tìm hiểu ngay nhé!

Khi mua hàng trên Taobao chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những shop có ký hiệu vương miện vàng hay trái tim, kim cương,… Vậy bạn biết gì về shop taobao vương miện vàng? Những ký hiệu này có tác dụng gì đối với bạn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem thêm:

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển như thế nào?

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

Các phần mềm check mã vạch sản phẩm trên smartphone

Ý nghĩa của shop taobao vương miện vàng

Nếu như đã mua hàng trên các trang web trong nước như shopee, lazada, tiki,… thì sau mỗi lần mua hàng bạn sẽ đánh giá shop bằng số sao. Cũng tương tự như vậy, trên Taobao sau mỗi đơn hàng và dựa trên đánh giá của người mua về shop thì taobao sẽ đánh giá shop bằng các ký hiệu như trái tim, kim cương và vương miện. Shop taobao vương miện vàng là các shop có độ uy tín, chất lượng cao và nhờ vậy khách hàng có thể nhận biết được shop bán hàng uy tín.

Những shop taobao vương miện vàng cần đạt các yếu tố gì?

Một shop muốn đạt được đánh giá vương miện vàng cần phải:

  • Mở bán hàng tại trang trong thời gian dài.
  • Tỉ lệ trao đổi giữa người bán và người mua thường xuyên, liên tục.
  • Luôn được khách hàng đánh giá nhiều sao, có thể là 4* trở lên cho chất lượng của sản phẩm, chất lượng của dịch vụ hoặc giao hàng của shop.
  • Shop nào càng nhiều biểu tượng vàng thì shop đó càng uy tín.

Taobao đánh giá shop như thế nào?

Các ký hiệu vương miện vàng, kim cương, trái tim là những ký hiệu được quy đổi từ các điểm mà shop nhận được. Dựa trên số lần mua hàng thành công, khi đó khách hàng sẽ đánh giá, về chất lượng sản phẩm và dịch vụ họ nhận được. Thông qua các đánh giá tốt, trung bình, kém thì số điểm sẽ được quy đổi: tốt thì được +1, trung bình +0 và kém bị -1. Số điểm được tích lũy dần theo năm tháng và sau đó được quy đổi ra ký hiệu như sau:

  • 4 – 10 điểm = 1 trái tim
  •  251 – 500 điểm = 1 kim cương
  • 10001 – 20000 điểm = 1 vương miện bạc
  • 500001 – 1000000 = 1 vương miện vàng

Từ cách tính điểm như vậy cho nên shop càng nhiều vương miện vàng thì càng uy tín và chất lượng. Để có được một chiếc vương miện trên Taobao, shop hàng đó cần bán được hơn 500 ngàn sản phẩm. Vì 100 ngàn sản phẩm tương đương với 2 vương miệng.

Tóm lại shop taobao vương miệng vàng chính là những shop bán hàng uy tín, chất lượng trên taobao. Qua đó giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng nhưng đi kèm với đó là giá cả sẽ đắt hơn so với các shop thông thường. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thì bạn có thể để lại câu hỏi Ordertop1 sẽ giải đáp giúp bạn.


Leave a Reply