1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

  • 0

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

Trong kinh doanh thì việc thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia thường xuyên là điều hết sức quen thuộc. Và để thực hiện được các giao dịch như vậy trước hết bạn cần biết được cách đổi tiền. Đặc biệt là cách đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt để đơn giản hơn trong kinh doanh. Ordertop1 sẽ giải đáp cho bạn 1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019

Chuyển đổi tiền cũng như tỷ giá ngoại tệ là điều bạn cần biết trước khi thực hiện các giao dịch mua bán hàng nước ngoài. Đối với người Việt thì nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh đang ngày càng phát triển. Vậy 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam năm 2019? Cùng Ordertop1 tìm hiểu với những nội dung dưới đây.

 

Xem thêm:

Các web bán hàng trung quốc giá rẻ

Cách tìm hàng trên Taobao, Tmall, 1688 dễ dàng, chính xác

Đầu mã vạch các nước và cách kiểm tra hàng bằng mã vạch

Giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang Quảng Châu giá sỉ toàn quốc

Ký hiệu và tên gọi khác của đồng nhân dân tệ

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của tiền tệ Trung Quốc và được lưu thông tại quốc gia này. Theo như quy ước quốc tế thì đồng tiền nhân dân tệ được viết tắt là RMB. Còn theo tiêu chuẩn ISO-4217, viết tắt chính thức của Nhân dân tệ là CNY. Tên chữ cái Latin của Nhân dân tệ là Yuan vì vậy tên giao dịch quốc tế là CNY ( China Yuan). Kí hiệu quốc tế: ¥.

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam năm 2019

Tỷ giá từ Nhân dân tệ Trung Quốc(CNY) sang đồng Việt Nam( VND) tháng 1 năm 2019 là:

  • 1CNY = 3.376,64 VND tức là 1 Nhân dân tệ Trung Quốc tương đương 3.376,64 đồng Việt Nam vào 01/2019
  • Tương tự với 100 Nhân dân tệ Trung Quốc tương đương 337.664,23 đồng Việt Nam
  • 10.000 Nhân dân tệ Trung Quốc tương đương 33.766.422,88 đồng Việt Nam
  • 1.000.000 Nhân dân tệ Trung Quốc tương đương 3.376.642.288,03 đồng Việt Nam

Phân biệt tiền Trung Quốc thật giả khi đi du lịch

  • Các hình in của tiền thật (dù là tờ tiền cũ) thì hình in bị chìm, không mờ mà rất sắc nét, sống động. Trong trường hợp tiền giả, các đường nét của hình in trông nhạt nhòa, không rõ ràng. Tiền giả khi bị cũ trông nhòe nhạt, nét in cũng dày.
  • Khi sờ hình in phần cổ áo chủ tịch Mao Trạch Đông, đồng tiền thật sẽ trông nhám hơn tiền giả sẽ thấy trơn hơn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết thông qua chất liệu in tiền cũng như mực in trên đồng tiền để có thể phân biệt tiền thật giả.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin về tỷ giá ngoại tệ như đồng Dollar hay đông Euro thì bạn cũng cần biết 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam để đổi đúng giá trị cũng như thực hiện giao dịch xuyên quốc gia hiệu quả.

Hiện nay tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể thay đổi nhưng hy vọng với cập nhật mới nhất của Ordertop1 thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam?“.


Leave a Reply